Các bài thuốc

Hiếm muộn – Chậm chửa – Tịt đẻ

Trong 6 tháng qua, bài này đã giúp cho nhiều bạn có bầu hoàn toàn tự nhiên mà không phải vào viện rất tốn kém. Tuy nhiên một số bạn vào viện lại không thành công. Xin được bổ xung mục nằm ngửa đạp xe tăng cường cho bụng dưới và ăn MÍA HẤP hạn chế việc xảy hoặc lưu thai.

Vừa vào đến đầu ngõ nó đã la toáng lên; Ông ơi ! cháu lên rồi đây. Tin vui cho ông đây. Mấy gái làng cháu hiếm muộn nhờ ông mà mang bầu hết rồi ông ạ ! úi giời ơi phúc ông to bằng cái đình. Nó đấy cái con “Gái lá bàng” hay chuyện “Khai khoa thơm khoa” đấy. lúc nào cũng bô bô cái mồm như chỗ không người. Rồi cả xóm này gái tịt đẻ lại mò mẫm đến; ông ơi ! Cháu cũng hiếm muộn, ông cho cháu xin tí thì bỏ mẹ.

– Cái con điên này ! mày thèm dao bầu, khát Axit à ? vợ tao mà nghe thấy nó băm nhỏ tao ra bây giờ. Cả tháng chẳng được một phát, mà giờ mấy gái “Hiếm muộn” làng mày mang bầu hết vì tao thì có mà… Nó cười khùng khục rất sung sướng: Nhờ ông, là nhờ cái cách của ông, chứ không phải nhờ cái đấy, Ông chỉ được cái vui tính, lúc nào cũng tưởng bở, chồng chúng nó trẻ khỏe đẹp giai lắm chứ như ông đâu. Đêm nào vợ chồng chúng nó cũng hùng hục cầy, cấy, lao động sản xuất, gieo chồng mà mấy năm chẳng thấy mọc mầm, mọc rễ gì cả.

Chuyện là thế này: Trong số viêm nhiễm cái “khai khoa” đó, có mấy đứa lấy chồng đã lâu mà vẫn chưa có gì, đến khi hết viêm nhiễm, tự dưng lại có bầu ngon lành. Cháu trộm nghĩ cái viêm nhiễm là do vi khuẩn, nấm vi sinh khu trú trong đó. Khi mấy con “đuôi dài” được phóng ra chưa kịp tìm đường lên ống dẫn chứng thì đã bị bọn kia chiến hết hoặc lây bệnh cho ốm nặng. Có đến nơi thì cũng thân tàn ma dại rồi, đục làm sao được vỏ chứng nữa mà chui vào. Nên việc bơm nước lá bàng vào chữa cái viêm nhiễm ấy cũng là để giúp cho đường lên tiên cảnh được trơn chu không trắc trở ông ạ !

Mẹ cha nhà nó, giá mà cái bọn Gà sống, Thiến sót (Gs,Ts) cũng nghĩ được như mày thì đỡ cho bao gia đình hiếm muộn. – Nhưng mà hiếm muộn nó có tỷ nguyên nhân con ạ, không chỉ có thế đâu. Nếu vậy thì đơn giản quá, bố con mình mở luôn cái viện chữa … cho cái bọn muộn con, chậm chửa.

Đấy, đấy, bố già cũng nông cạn, không nghĩ sâu, nghĩ rộng ra một chút.. Thế này nhé, hiếm muộn con cho là có mấy nguyên nhân:

1 – Đi khám người ta nói cả 2 vợ chồng đều bình thường. Thì con nghĩ là có thể là do viêm nhiễm mà “nòng nọc” không vượt qua được cửa ải.

-¬ Có lý ! nhưng mà người ta đi khám khắp nơi có phát hiện viêm nhiễm gì đâu. – Ông ơi trước khi đi khám chúng nó làm sạch bong rồi thì dễ gì mà phát hiện ra được. CÓ LÝ .

2 – “Kinh nguyệt không đều” thì con cho áp dụng “Bài thuốc với gừng” có đến 90% sau 3 – 4 tháng là đều như lịch mặt trăng, trứng không rụng thì lấy gì để chửa. QUÁ ĐÚNG

3 – Sinh lý yếu Áp dụng bài “Viêm gan B gan C” cho cả vợ cả chồng chúng nó Dứa giúp thông mạch, nghệ + mật ong + lòng đỏ trứng gà làm cho gan khỏe mạnh, gân cơ vững chắc, máu được lọc tốt. Bài thuốc với gừng, thăng khí bổ thận chả khỏe lên như vâm ấy. Áp dụng bài này cho bố con 3 đợt mà thấy mẹ con tươi như hơn hớn như hồi xuân. CHUẨN.

4 – Tắc, thiếu chất nhờn, ống dẫn chứng có dị tật, buồng trứng đa nang, trứng không phát triển, dạ con yếu hay sẩy thai… Bài xoa bụng dưới theo chiều kim đồng hồ lúc trước khi đi ngủ, hoặc dùng con “Lăn đôi” trong diện chẩn lăn bụng từ dưới lên trên lúc ngủ dậy và trước khi đi ngủ, mỗi lần 90 cái lăn từ dưới lên. Các huyệt được khai mở hết, bụng sẽ ấm lên, khí huyết vùng bụng dưới lưu thông hoàn hảo, thông tắc toàn bộ kinh lạc, tự phục hồi sửa chữa các cơ quan đoàn thể nào đó bị khiếm khuyết hoặc trục trặc. HOÀN HẢO

5 – Thiếu khí, sinh lực kém do lười vận động, thể dục. Con yêu cầu sáng dậy đi bộ 3km hít sâu, thở chậm, bổ sung ô xi trong máu của cả 2 vợ chồng. Nhận dương khí (sáng sớm là Dương, đêm là Âm) của trời đất, làm cho con người mạnh mẽ, minh mẫn, sáng suốt, tin tấn… Hoặc sáng ngủ dậy còn trên giường, nằm ngửa đạp xe đạp vào không khí khoảng 300 vòng.Đạp vài chục vòng lại nghỉ, hết mệt lại đạp bao giờ đủ 300 vòng thì thôi. Mục đích cho toàn bộ cơ bụng hoạt động mạnh, kích thích sự hoạt động, lưu thông khí huyết tự sử chữa và làm mạnh lên cơ quan sinh dục nằm ở bụng dưới. nếu làm đúng làm đủ mục này thì không có bệnh gì còn có thể tồn tại.

6 – Thế nhiều bạn có bầu nhưng không giữ được thì sao con ?

– Ấy bố ơi ! các mục kia là làm cho khỏe mạnh để cơ thể tự chữa các chỗ còn yếu còn thiếu sự lưu thông khí huyết đến các vùng nhỏ li ti trong cơ quan sinh sản. Nếu dạ con không khỏe thì sao nuôi được bào thai hoặc nuôi được thời gian ngắn rồi thiếu máu nên chết yểu. Cấy IVF cũng tốn tiền vô ích, cho nên con mới phải thêm mục nằm ngửa đạp xe. Còn nếu cẩn thận thì mua mía tím về róc vỏ, bỏ mắt (phần cứng khó nhai) cắt ngắn mỗi khẩu 3 4cm hấp như kiểu đồ xôi khoảng 45 phút rồi lấy ra ăn. Ăn lúc nào cũng được, 3 – 5 ngày ăn một lần khoảng mấy tháng thì có muốn cũng khó chết lưu, sẩy thai được bố ạ !
.
– Đấy con chỉ nghĩ được có thế ông xem bổ sung thiếu điều gì mà con chưa nghĩ đến, để con về mở TRUNG TÂM Y KHOA NGHIÊN CỨU, ĐIỀU TRỊ TỊT ĐẺ cho nó oách, cho bàn dân thiên hạ đỡ tốn tiền vào viện ông ạ ! mà con YÊU CẦU LÀ ĐÔI NÀO (cả 2 vợ chồng) cũng cho áp dụng cả 6 điều trên cho chắc ăn mà cũng là để phức tạp hóa vấn đề, cho huyền bí cao siêu ông nhỉ. Riêng phần tinh trùng quá yếu, và trứng quá kém có lẽ phải ăn thêm 4 – 6 lạng Cao ban long (Cao nấu từ sừng hiêu) cho tốt hoàn hảo 99% có được không ông ?

Ông chịu rồi, chẳng có gì có thể góp ý thêm được cả. Để được như con lại phải tìm đọc lại thật kỹ các bài đã đăng trong “Hàng rào bê tông – Bác Hùng Y” mệt mỏi, mất thời gian lắm, mà ông thì vừa dốt lại vừa lười.

Kinh thật. Các bài thuốc trên này gọi là cho vui, ai tin thì thử, không tin thì xui đứa khác làm thử. Ai ngờ nó lại đọc kỹ, phân tích tỷ mỷ, khoa học, suy luận kỹ càng đến thế. Vừa kiếm được tiền, vừa làm phúc cho thiên hạ. Giá như mình có tý học thức, thông minh, biết lý luận như nó biết đâu thiên hạ lại gọi mình là Hàng rào Inox.

Mà nếu làm đúng, làm đủ 3 – 4 tháng tất cả các mục trong bài này bạn đã tiết kiệm được 120 triệu tiền đi viện. Mỗi ngày quyết tâm thực hiện một cách hoan hỉ, vui vẻ và tin tưởng, là bạn làm ra 1triệu/ngày

HÃY DẬY SỚM VÀ THỰC HIỆN.

CÁC CÂU HỎI LIÊN QUAN:

 1. Trứng lép thì có bài thuốc nào k các mẹ (Loan Nguyen)
  GIẢI PHÁP LÀ ĐỌC KỸ BÀI HIẾM MUỘN CHẬM CHỬA TỊT ĐẺ 1000 LẦN CHO THUỘC RỒI TUÂN THỦ THẬT NGHIÊM TÚC. CHÚNG SẼ MẨY VÀ KHÔNG LO SẨY THAI.

Tham khảo: Chuyện cái lá bàng

5 Comments

 1. GỬI CÁC BẠN MONG CON
  1 – Chuyện cái Lá Bàng
  ==>> Lấy 10 cái lá bàng bánh tẻ +1 lít nước+2 thìa muối cho vào máy sinh tố xay nhuyễn đun sôi 10phút lọc lấy nước. (Để tủ lạnh đc 1 tuần. Chai mở nắp lấy dùng thường xuyên chỉ được xài trong vòng 7 ngày, còn cũng bỏ ko đc dùng nữa) Ngày 4 lần, mỗi lần chỉ cần bơm 3,4cc thẳng vào trong, khi nước chẩy ra, xoa rửa bên ngoài luôn, mỗi lần cách nhau 3 đến 4h, thế mà khỏi tất cả các loại viêm nhiễm bên trong. 3 ngày thì hết nhưng phải làm đủ 10 ngày. Bảo quản nước tốt tránh nhiễm khuẩn ngược trong tủ lạnh. Chai nào chưa dùng đóng thật kín và chặt. để sát vào thành trong tủ lạnh để đc lạnh tối đa.
  2 – Bài thuốc Nước Gừng
  ==>> Cách chữa: Một miếng gừng tươi vuông 2,5x3cm ~ 4 đốt ngón tay đập dập + ½ thìa cà phê đen muối (thìa bé bằng móng tay) + 100ml nước, sau đó đun sôi nhỏ lửa khoảng 3–5 phút. Rót ra cốc cho 2 thìa ăn cơm mật ong, Bỏ bã đi. Uống nóng xong đi ngủ ngay và luôn.
  Uống 3 tối nghỉ 7 tối làm liên tục tới 3-6 tháng hoặc khi có bầu thì ngưng.

  3 – : ==> + Bài nước Dứa?
  Dứa gọt vỏ bỏ mắt ép lấy nước uống, mỗi ngày 01 quả nhỏ ~ 150ml + 7-9 lát gừng mỏng + 1/2 thìa cafe muối (thìa bé bằng móng tay), uống sau bữa ăn sáng 30–45 phút, trước 9-10h sáng; uống 7 nghỉ 7;
  ==> + Bài Nghệ-Mật ong?-Trứng gà?
  Cách làm nước nghệ: Mua khoảng 0,5kg (Nếu nhà nhiều người thì mua nhiều lên) nghệ tươi về ngâm nước lạnh dùng bàn chải đánh sạch bùn đất không làm mất vỏ ngoài. Nước cuối ngâm với nước muối khoảng 30 phút, vớt ra để ráo nước. cho vào máy ép, vắt lấy nước nghệ, bã bỏ đi. Cho nước nghệ vào chai đậy lại cho tủ lạnh dùng dần (Để lâu không sợ hỏng nhưng đừng để lâu quá 30ngay có thể ko còn tốt). Mỗi lần làm thuốc lấy ra xóc kỹ lên để tinh nghệ dưới đáy chai được hòa đều.
  Nhớ Trước bữa cơm chiều 15 phút mỗi bữa ăn 1 cốc lòng đỏ trứng gà+mật ong+nước nghệ. Cách làm như sau: Lấy 1 cốc uống trà nhỏ cho vào đó 1 lòng đỏ trứng gà có trống + 1 thìa mật ong + 1 thìa nước nghệ (Thìa ăn cơm, ăn phở) đánh cho đều rồi cho vào nồi cơm hấp lên khoảng 10 phút là chín ăn được.
  Ăn 7 ngày liền. nghỉ 7 ngày ăn lại lần 2, 7 ngày. Nghỉ 7 ngày ăn tiếp lần 3 cũng 7 ngày.
  Kết quả: da dẻ hồng hào, ăn ngon miệng, giảm mỡ máu, viêm gan B…
  4 – Xoa bụng + Lăn cầu gai đôi
  Tắc vòi trứng, thiếu chất nhờn, ống dẫn trứng có dị tật, trứng không phát triển, …
  ==> Bài xoa bụng dưới : Sáng ngủ dậy khi còn nằm trên giường xoa bụng dưới bằng lòng bàn tay phải theo chiều kim đồng hồ 90 vòng làm cho nóng bụng dưới lên. Phương pháp của thầy Bùi Quốc Châu. Làm 100 ngày liền. Đơn giản nhưng hay quên. Hoặc dùng con “Lăn cầu gai đôi” trong diện chẩn lăn bụng từ dưới lên trên lúc ngủ dậy và trước khi đi ngủ, mỗi lần 90 cái lăn từ dưới lên. Hoặc làm cả 2pp. Các huyệt được khai mở hết, bụng sẽ ấm lên, khí huyết vùng bụng dưới lưu thông hoàn hảo, thông tắc toàn bộ kinh lạc, tự phục hồi sửa chữa các cơ quan đoàn thể nào đó bị khiếm khuyết hoặc trục trặc. HOÀN HẢO
  5 – Thể dục buổi sáng
  Thiếu khí, sinh lực kém do lười vận động, thể dục. Yêu cầu sáng dậy đi bộ 3km hít sâu, thở chậm, bổ sung ô xi trong máu của cả 2 vợ chồng. Nhận dương khí (sáng sớm là Dương, đêm là Âm) của trời đất, làm cho con người mạnh mẽ, minh mẫn, sáng suốt, tin tấn…
  6 – Ăn mía hấp: Người chuẩn bị có bầu 3 ngày ăn 3 lóng mía gọt vỏ hấp 20 phút,
  7 – Tinh trùng yếu, trứng kém uống thêm Cao Ban Long 1 lạng chia làm 30 miếng nhỏ ăn buổi sáng ngủ dậy + uống 1 cốc nước ấm.

  LÀM ĐÚNG TẤT CẢ CÁC MỤC THÌ KHÔNG CÓ LÝ DO GÌ ĐỂ KHÔNG BẦU.

  Reply
  1. Bài Ngệ+Mật ong+Trứng gà có thay thế bằng tinh bột nghệ được không vậy ạ? Em cảm ơn.

   Reply

Post Comment