Thông báo

Cần thuê địa điểm tại Hà Nội

CẦN THUÊ ĐỊA ĐIỂM TẠI HÀ NỘI
.
Các bạn thân mến !
.
1 – Bác cần thuê mặt bằng làm nơi gặp mặt, tư vấn, chữa bệnh bằng phương pháp massage bấm huyệt, giao lưu với mọi người. (Lâu quá rồi, bao nhiêu người mong đợi)
Địa điểm yêu cầu:
Nhà trong ngõ rộng, ô tô đi lại được. Ngõ nằm ở đường tương đối lớn, xe ôm tác xi đều thông thạo, dễ tìm, để người tỉnh xa về, không bị quá lúng túng, khó khăn trong việc tìm kiếm. Nhà trong ngõ giá thấp hơn mặt đường vừa với khả năng túi tiền của bác.
Diện tích mặt bằng: 75m2 – 100m2 – Số tầng 2 hoặc 4 – 5 tầng. Nếu 2 tấng thì chỉ để giao lưu massage chữa bệnh. Nếu 4 tầng thì có thể kết hợp các việc khác.
Giá tiền dưới 30 triệu/tháng.
2 – CHÙA LÀM LỄ HÀNG THÁNG.
Yêu cầu:
Nhà chùa đồng ý cho làm lễ 1 tháng/lần vào 2 ngày thứ 7 Chủ Nhật đầu tiên hoặc thứ 2 của các tháng âm lịch. Hoặc chiều thứ 7 cho sắp lễ, chuẩn bị cho ngày Chủ nhật. Chủ nhật làm lễ cả ngày.
2.1 – Chùa đủ rộng để có thể để được xe hoặc gần đó có chỗ gửi xe. Dễ tìm đường vào, Không quá xa trung tâm TP Hà Nội.
Bác được tự làm lễ, tụng chú Thủ Lăng Nghiêm – Đại Bi – Thập Chú – Kinh A Di Đà, Kinh Thích Ca Mâu Ni, Kinh Vua cha Ngọc Hoàng Thượng Đế, Kinh Mẫu.
Ví dụ chùa Thiên Niên 308 Lạc Long Quân (bác không quen nên vào nói chuyện khó có lòng tin với nhà chùa)
2.2 – Kinh phí công quả cho chùa 2 ngày đó là 10 – 12 triệu và toàn bộ tiền mọi người đặt trên ban và thả vào hòm công đức, cúng dường trực tiếp cho nhà chùa…
2.3 – Được phép hóa vàng mã tại chùa đó. Nếu lò hóa bé thì dược phép xây lại cho phù hợp.
Mấy tháng nay bác tìm nhà khá vất vả mà vẫn chưa được. Các trung tâm giới thiệu thì nói rộng, rẻ dễ tìm nhưng đến nơi thì khác nhiều so với quảng cáo.
Vì vậy rất mong nhận được sự giúp đỡ của các bạn.
Có thể viết gửi công khai ở mục bình luận để mọi người cùng biết đỡ tránh sự giới thiệu trùng lắp

Đánh giá bài này

One Comment

 1. Kính gửi Bác Hùng:

  Cháu vừa nhận bàn giao 2 căn hộ chung cư ở góc liền nhau, diện tích 70 m2/ 1 căn hộ. Mỗi căn có 2 phòng ngủ cùng nhà vệ sinh. 2 Căn hộ này mới được bàn giao nguyên bản từ tháng 12/2016, và cháu đang cho thuê làm văn phòng công ty, đến hết tháng 5/2017 này là hết hạn.
  Ở đây Bác có thể : gặp mặt, tư vấn, chữa bệnh, giao lưu với mọi người.
  Đường vào chung cư rất rộng, ô tô đi lại thoải mái, chỗ gửi xe ô tô/xe máy trong tầng hầm của tòa nhà. Xe ôm taxi đều thông thạo, dễ tìm.
  Giá thuê :tổng 10 triệu/1 tháng cho cả 2 căn hộ, nên cháu thấy rất vừa với khả năng túi tiền của Bác và cho thuê lâu dài.

  Địa chỉ: Phòng 817 và 818, tòa chung cư 18T2, khu đô thị Nam An Khánh (trong khu Thiên Đường Bảo Sơn, nằm cạnh đại lộ Thăng Long- cách Big C Thăng Long 4km)
  Điện thoại: 0982.812278 cháu cũng tên là Hùng. Nếu Bác thấy phù hợp và cần thêm thông tin gì thì cứ điện thoại cho cháu nhé. Mong được sớm gặp Bác.

  Reply

Post Comment