Vì sao?

Khi nào nước lá bàng gây nhiễm khuẩn nặng hơn.

Sử dụng nước lá bàng chữa toàn bộ các bệnh viêm nhiễm

Trong đó có viêm nhiễm phụ khoa – âm đạo – cổ tử cung… Xin được nói lại rất cụ thể như sau:

Chế tạo nước lá bàng thành thuốc chữa tất cả các bệnh viêm nhiễm khắp toàn bộ cơ thể như: Viêm răng lợi, viêm họng, nhiệt miệng, lở mồm, lở chân tay miệng, viêm nhiễm phụ khoa, mụn mủ trên đầu khắp trên cơ thể, lở loét ngoài da, thối rữa da thịt do nằm lâu, tràm, nấm, tổ đỉa v.v và rất v.v….


Bước 1 – Dùng 7 – 10 lá bàng đã rửa sạch, loại không già không non (bánh tẻ) nhiều hơn cũng không sao. 1 lít nước + 2 thìa ăn cơm muối. Nếu cho vào máy xay sinh tố xay lên thì chỉ cần đun sôi 3 – 5 phút (nhỏ lửa là được) nếu không có máy xay sinh tố thì cho thêm 0,5 lít (tổng cộng thành 1,5 lít) đun sôi nhỏ lửa khoảng 25 – 30 phút cho ra hết chất kháng sinh. 


Bước 2 – Khi nước còn ấm cho vào chai thật đầy vặn chặt nút cho vào tủ lạnh. Dùng chai nào mở riêng chai đó, dùng xong đậy kín và chặt nắp ngay, lại cho vào tủ lạnh. Nước lấy ra để dùng, nên làm cho ấm lên. Nếu lấy nhiều quá thừa thì bỏ đi đừng tiếc.


Chai không mở có thể để được 30 ngày. 
Chai đã mở ra sử dụng không quá 7 ngày.
Quá thời gian quy định trên còn tốt vẫn phải bỏ. 


Nhiều bạn làm xong, cho vào cái cốc hoặc hộp, đậy qua loa bằng cái đĩa cho vào tủ lạnh. Trong tủ lạnh vô vàn vi khuẩn động hại do thức ăn hư hỏng, thiu thối trong đó. 


Tổ chức y tế Thế giới khuyến cáo: Tủ lạnh nơi chứa nhiều vi sinh nguyên nhân gây đau bụng gấp hàng chục lần chúng ta tưởng. Mỗi tháng nên có 2 lần vệ sinh tủ lạnh, nhưng người Việt, hàng năm cũng chẳng tẩy uế lấy một lần. Nước lá bàng của các bạn đã bị nhiễm vô vàn các loại vi khuẩn trong đó. Nó không chữa được lại gây nhiễm khuẩn nặng hơn vì thế.


Đó là lý do vì sao nhiều bạn chỉ đỡ được 2- 3 ngày đầu, sau không khỏi, nhiều bạn còn bị nặng hơn do tính cẩu thả, vô trách nhiệm với chính bản thân sử dụng nước lá bàng đã bị hỏng. Có vài bạn khi bác yêu cầu đọc kỹ lại 7 lần. Chưa đầy phút sau đã trả lời đọc kỹ rồi thuộc lòng rồi. Chán chẳng buồn trả lời chỉ muốn cho bạn đó ra khỏi nhóm ngay lập tức.


Lưu ý: NGÀY DÙNG 4 – 6 LẦN MỚI HIỆU QUẢ.

Post Comment